Humble Beginning Ranjit Bawa Download

Humble Beginning Ranjit Bawa

हम्बल बिगनिंग जिथों मूंडे आए ने
इक टाइम बसा विच धक्के बड़े खाये ने
हम्बल बिगनिंग जिथों मूंडे आए ने
इक टाइम बसा विच धक्के बड़े खाये ने

अज्ज कॉल कारां ने
नाल मुटियार ने
अपने ही दम ते ने लाइयाँ सरदारियाँ

Humble Beginning Ranjit Bawa Download

ना ही कलाकारियां न ही शोशेबाज़ियाँ
ऐना मुंडेया ने रखिया ने एन्ड यारियाँ
ना ही कलाकारियां न ही शोशेबाज़ियाँ
ऐना मुंडेया ने रखिया ने एन्ड यारियाँ

सारी रात महफ़िलें च
तड़के नु सौंदे ने
कद्द लैंदे पेपर
क्लासा घट लौंदे ने

सारी रात महफ़िलें च
तड़के नु सौंदे ने
कद्द लैंदे पेपर
क्लासा घट लौंदे ने

शामि बाहर औंदे ने
गेड़ी-गुडी लौंदे ने
इक्को कूडी पीछे 2 2 गेड़ियाँ नी मरियां

ना ही कलाकारियां न ही शोशेबाज़ियाँ
ऐना मुंडेया ने रखिया ने एन्ड यारियाँ
ना ही कलाकारियां न ही शोशेबाज़ियाँ
ऐना मुंडेया ने रखिया ने एन्ड यारियाँ

ओखे वेले खड़े ने
ताहि न भुलेखे ने
चेंज माडे टाइम असि कट्ठेया ने वेखे ने

ओखे वेले खड़े ने
ताहि न भुलेखे ने
चेंज माडे टाइम असि कट्ठेया ने वेखे ने

जिद्दा दे वी हाल ने
हर वेले नाल ने
जादा जीत्ते कदे कदे बाजियां ने हारियाँ

ना ही कलाकारियां न ही शोशेबाज़ियाँ
ऐना मुंडेया ने रखिया ने एन्ड यारियाँ
ना ही कलाकारियां न ही शोशेबाज़ियाँ
ऐना मुंडेया ने रखिया ने एन्ड यारियाँ

Humble Beginning Ranjit Bawa Mp3 Download

Humble beginning jitho munde aaye ne
Ik time bussan vich dhakke bade khaaye ne
Humble beginning jitho munde aaye ne
Ik time bussan vich dhakke bade khaaye ne

Ajj kol cara ne
Naal mutiyara ne
Apne hi dum te ne laiya sardariya

Na hi kalakaariya na hi shoshebaaziya
Ehna mundeya ne rakhiya ne end yariya
Na hi kalakaariya na hi shoshebaaziya
Ehna mundeya ne rakhiya ne end yariya

Sari raat mehfila ch
Tadke nu saunde ne
Kadd lainde paper
Classa ghat launde ne

Sari raat mehfila ch
Tadke nu saunde ne
Kad lainde paper
Classa ghat launde ne

Shaami baahar aunde ne
Gedi gudi launde ne
Iko kudi piche 2-2 gediya ni mariya

Humble Beginning Ranjit Bawa

Kulwinder Billa New Song Paap

Jitender Sangwan

I am a Songs lover from Dadri, Haryana.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published.